Megham Karukatha – Official Video Song with Lyrics | Thiruchitrambalam | Dhanush | Anirudh
Megham Karukatha – Official Video Song | Thiruchitrambalam | Dhanush | Anirudh | Sun Pictures
Song Credits:
Title: Megham Karukatha
Movie : Thiruchitrambalam
Composed by Anirudh Ravichander
Lyrics & Vocal by Poetu DhanushChoreographer: Jani Master
Megham Karukatha Lyrics in Tamil
மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா
பெண்ணே பெண்ணே
கண் பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ப்யூசன் ஆகிறேன்
உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்
என்னோடு சேர்ந்து வாழும்
சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேனேன்
என்னுள்ளே மூடி இருந்த
கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்
கண் பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ப்யூசன் ஆகிறேன்
உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கருக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரால் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா
Paraka Paraka Thudikuthu Song Lyrics
Megham Karukkaatha
Penne Penne
Saaral Adikkaatha
Penne Penne
Dhegam Nanaiyaatha
Penne Penne
Theeyum Anaiyaatha
Penne Penne
Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkuthe
Pazhaga Pazhaga Pidikkuthe
Pazhaiya Ranangal Marakkuthe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha
Penne Penne
Saaral Adikkaadha
Penne Penne
Mannai Thooral Theendum
Munne Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum
Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam
Endru Ketkiren
Konjam Konjam Innum Innum
Endru Ketkiren
Ennodu Serndhu Vaazhum
Sogam Ellaam
Kaatril Poga Paarkkiren
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam
Naan Pogiren
Ennulle Moodi Iruntha
Kadhavu Ondru
Vetkappattu Thirakkiren
Vazhkai Pogum Pokkil Ellaam
Naan Pogiren
Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkaatha
Penne Penne
Saaral Adikkaatha
Penne Penne
Dhegam Nanaiyaatha
Theeyum Anaiyaatha