சினிமா

ஜிமிக்கி பொண்ணு Jimikki Ponnu – Varisu 6th Single | Thalapathy Vijay | Varisu | Rashmika Mandhana | S Thaman……

Jimikki Ponnu – Varisu 6th Single | Thalapathy Vijay | Varisu | Rashmika Mandhana | S Thaman……

Varisu THANK TO TN 74 TN 75 MAKERS

Aatha aatha kannaala paatha

Nee thaan nee thaan look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaale preetha

Slip aana lip-aale thokka mokka

Jimikki jimikki jimikki ponnu

Minukki minukki minukki kannu

Varudhe alayaattam

Walking oru chocolate selayaattam

Dasuki dasuki dasuki rose-u

Hasuki hasuki hasuki voice-u

Oorellaam azhagaattam

Oorukkulla angel nadamaattam

Enna katti izhuthavan nee thaane

Naan enaikkum unakkoru fan thaane

Enna vandhu orasura shock-ula

Uyirula thaakkura kalavara kol neeye

Ekka chakka azhaganum nee thaane

Konjam konjam pazhaganum naan thaane

Un azhaga varaiyura kaiyyila

Karaiyura maiyyula amudhatha thelichaane

Andrange vandhadhum intha nilava

Indringe vandhadhum antha nilava

Inbam pirum pirularai kannukkum

Vennilavu ondre allava

Hey hey nee nee hey makeup panna

Nilaavil karai onnu undaakkudhe

Hey kannaatti nee thaan di

Udaiyura naan inga

Unga veettu name board-il

maamanoda perenga

Nenjaana veroda cut aagudhu

Unnodu en life set aagudhu

Un heart ennoda heart aagudhu

Odaadhe onnaale set aagudhu

Dinnar-ukku un muththam varukkappe

Kaatharukku unna kootti enna doubt-u

Cute paa nee kuru kuru paakkura

Kurumbula saaikkura egarudhu un hipe-u (Varisu)

Aatha aatha kannaala paatha

Nee thaan nee thaan look-ah vitta

Beat-ah beat-ah vandhaale preetha

Slip aana lip-aale thokka mokka

Andrange vandhadhum intha nilava

Indringe vandhadhum antha nilava

Inbam pirum pirularai kannukkum

Vennilavu ondre allava

Jimikki Ponnu song lyrics

Jimikki Ponnu song lyrics in tamil

ஜிமிக்கி பொண்ணு பாடல் வரிகள்

ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி பொண்ணு

மினுக்கி மினுக்கி மினுக்கி கண்ணு (Varisu )

வருதே அலையாட்டம்

வாக்கிங் வரும் சாக்லேட் செலையாட்டம்

டசுக்கி டசுக்கி டசுக்கி ரோஸூ

கசுக்கி கசுக்கி கசுக்கி வாய்சு

ஊரெல்லாம் அழகாட்டம்

ஊருக்குள்ள ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

என்ன கட்டி இழுத்தவன் நீ தானே

நானும் இப்போ உனக்கொரு ஃபேன் தானே

மெல்ல வந்து ஒரசுற ஷாக்குல

உயிருல தாக்குற கலவர கோள் நீயே

எக்க சக்க அழகனும் நீ தானே

கொஞ்சம் கொஞ்சம் பழகணும் நான் தானே

உன் அழக வரையுற கையில

கரையுர மையுல அமுதத்த தெளிச்சானே

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா

இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஹே ஹே நீ நீ ஹே மேக்கப் பண்ண

நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாகுதே

ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி

உடையுறேன் நான் இங்க

உங்க வீட்டு னேம் போடில்

மாமனோட பேரெங்க

ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட கட் ஆகுது (Varisu )

உன்னோட என் லைஃபு செட் ஆகுது

உன் ஹார்ட் என்னோட ஹட் ஆகுது

ஓடாதே ஒன்னாலே செட் ஆகுது

டின்னருக்கு உன் முத்தம் ஒரு கப்பு

காத்தருக்கு உன்ன குடு என்ன தப்பு

க்யூட் பா நீ குரு குரு பாக்குற

குறும்புல சாய்க்குற எகுறுது உன் ஹிப்பு

ஏ ஆத்தா ஆத்தா கண்ணால பாத்தா

ஹீட்டா ஹீட்டா லுக்க விட்டா

பீட்டா பீட்டா வந்தாளே ட்ரீட்டா

ஸ்லிப் ஆன லிப்பால கொக்கா மக்கா

அன்றங்கே வந்ததும் இந்த நிலவா

இன்றிங்கே வந்ததும் அந்த நிலவா (Varisu )

இன்பம் பெறும் பெருவல் கண்ணமூட

வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா…

Varisu Varisu Varisu


Warning: Attempt to read property "term_id" on bool in /home/u859506492/domains/tamildeepam.com/public_html/wp-content/themes/flex-mag/functions.php on line 982
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment on gist

Most Popular

Tamil Deepam

started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World.

About Us

TamilDeepam.com was started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World. We identified this online opportunity used to give the awareness in all aspects to the tamil speaking people.

Copyright © 2021 TamilDeepam.com, powered by Wordpress.

To Top