சினிமா

Ponni Nadhi (பொன்னி நதி) – Lyric Video- Ponniyin Selvan Part-1 (பொன்னி நதி பாடல் வரிகள்)

Mani Ratnam | AR Rahman | Karthi | Ponniyin Selvan Part-1

Song Title: Ponni Nadhi – Tamil
Album: Ponniyin Selvan Part – 1
Song Composed and Arranged by A.R.Rahman
Singers: A.R.Rahman, AR Raihanah, Bamba Bakya
Lyrics: Ilango Krishnan
Music Supervisor: Nakul Abhyankar
Lyrical Supervision: Sreekanth Hariharan
Lyric Video – Venky
Musicians:
Shehnai – Balesh
Flute – Kamalakar
Violin – Vignesh
String Instruments – SM Subhani
Percussion – Guberan, Ranjith, Hariprasad, Kishore
Lead Drummer – SIVAMANI

Thank to Tips Tamil Youtube

பொன்னி நதி பாடல் வரிகள்

.. காவிரியால் நீர்மடிக்கு
அம்பரமாய் அணையெடுத்தான்

நீர் சத்தம் கேட்டதுமே
நெல் பூத்து நிக்கும்
உளி சத்தம் கேட்டதுமே
கல் பூத்து நிக்கும்

பகை சத்தம் கேட்டதுமே
வில் பூத்து நிக்கும்
சோழத்தின் பெருமை கூற
சொல் பூத்து நிக்கும்

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

பொட்டல் கடந்து
புழுதி கடந்து
தரிசு கடந்து
கரிசல் கடந்து
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே
காலம் மறந்ததென்ன

மண்ணே உன் மார்பில் கிடக்க
அச்சோ ஓர் ஆச முளைக்க
என் காலம் கனியாதோ
என் கால்கள் தணியாதோ

பொன்னி மகள்
லாலி லல்லாலாலி லல்லா லாலி லல்லா
பாடி செல்லும்

வீரா சோழ புரி
பார்த்து விரைவா நீ
நாவுகழகா தாவும் நதியாய்
சகா கனவை முடிடா

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி

சோழ சிலைதான் இவளோ
சோல கருதாய் சிரிச்சா
ஈழ மின்னல் உன்னால
நானும் ரசிச்சிட ஆகாதா

கூடாதே
ஓகோகோ கடலுக்கேது ஓய்வு
கடமை இருக்குது எழுந்திரு
சீறி பாய்ந்திடும் அம்பாக
கால தங்கம் போனாலே
தம்பியே என்னாலும் வருமோடா

நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே
நஞ்சைகளே புஞ்சைகளே
ரம்பைகளை விஞ்சி நிற்கும் வஞ்சிகளே

பொன்னி நதி பாக்கணுமே
பொழுதுக்குள்ள
கன்னி பெண்கள் காணணுமே
காற்ற போல

செக்க செகப்பி
நெஞ்சில் இருடி
ரெட்ட சுழச்சி
ஒட்டி இருடி
அந்தோ நான் இவ்வழகினிலே

Kaaviriyaal neermadikku
Ambaramaai anaiyeduthaan
Neer satham ketadhume
Nel poothu nikkum
Uli satham Ketadhume
Kal poothu nikkum

Pagai satham ketadhume
Vil poothu nikkum
Chozhathin perumaikoora

Sol poothu nikkum

Ponni nadhi paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni pengal kaananume
Kaatrai pola

Pottal kadandhu
Puzhudhi kadandhu
Tharisu kadandhu
Karisal kadandhu
Andho naan ivvazhaginile
Kaalam marandhadhenna

Manne un maarbil kidakka
Achho oar aasa mulaikka
En kaalam kaniyaadhe
En kaalgal thaniyaadhe

Ponni magal
Laali lalla
Laali lalla
Laali lalla
Paadi sellum

Veera sozha bhoomi
Paathu izhaiva nee
Naavugazhaga thaavum nadhiyaay

Saga kanavai mudida

Ponni nadhi paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni pengal kaananume
Kaatrai pola

Sekka segappi
Nenjil irudi
Petta suzhachi
Otti irudi

Sozha chilaithaan ivalo
Sola karuthaay sirichaa
Eezha minnal unnaale
Naanum rasichida aagaatha

Koodaathe kadalukkedhu oivu
Kadamai irukkudhu ezhundhuru
Seeri paaindhidum ambaaga
Kaala thangam ponnaale
Thambiye ennaalum varumoda

Nenjaigale punjaigale
Rambaigale vinji nikkum venjigale
Nenjaigale punjaigale
Rambaigale vinji nikkum venjigale

Ponni nadhi paakkanume
Pozhudhukkulla
Kanni pengal kaananume
Kaatrai pola

Sekka segappi
Nenjil irudi
Petta suzhachi
Otti irudi
Andho naan ivvazhaginile


Warning: Attempt to read property "term_id" on bool in /home/u859506492/domains/tamildeepam.com/public_html/wp-content/themes/flex-mag/functions.php on line 982
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment on gist

Most Popular

Tamil Deepam

started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World.

About Us

TamilDeepam.com was started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World. We identified this online opportunity used to give the awareness in all aspects to the tamil speaking people.

Copyright © 2021 TamilDeepam.com, powered by Wordpress.

To Top