சினிமா

Mallipoo Lyric Video ( Vendhu Thanindhathu Kaadu ) மல்லி பூ பாடல் வரிகள்

Mallipoo Lyric Video ( Vendhu Thanindhathu Kaadu )

Directed by-Gautham Vasudev Menon
Screenplay by-Gautham Vasudev Menon
Singer-madhushree
Story by-B. Jeyamohan
Produced by-Ishari K. Ganesh
Starling-Silambarasan
Siddhi Idnani
Cinematography
Siddhartha Nuni
Edited by- NF beats
Music by-A. R. Rahman
Production
company
Vels Film International
Distributed by-Red Giant Movies
Release date-15 September 2022
Country-India
Language-Tamil

Thank to Think Music India Youtube

மல்லி பூ பாடல் வரிகள்

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா வந்து
முத்தம் தர போற

நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்

ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற

வாசல பார்க்கிறேன் கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
சோலி தேடி போன காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்

சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா ..(2)

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற

பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
பத்து தல பாம்பா..ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற
பெண் : தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்

அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல்
வந்து சேரும்

ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே நானும் விக்கி விட போறேன்

அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே

கள்ள காதல் போல நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விட போற

Hey Mallipoo Vachu Vachu

Vaadudhe

Andha Velli Nila

Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Pathu Thala Paamba

Vandhu Muttham Thara Pora

Naan Otthaiyila Thathalichen

Dhinam Soppanathil Mattun Dhaan

Unnai Naan Sandhichen

Hey Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Pathumadai Paayil

Vandhu Sokki Vizha Pora

Vaasala Paarkiren Kolathai Kaanom

Vaaliya Sindhuren Thanniyai Kaanom

Soli Thedi Pone Kaanaadha Dhooram

Kottikaari Nenjil Thaaladha Baaram

Kaathirundhu Kaathirundhu

Kannu Poothidum

Eeramaagum Kannoram

Kappal Adum

Hey Mallipoo Vachu Vachu

Vaadudhe

Andha Velli Nila

Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Pathu Thala Paamba Paamba Paamba

Mutthamm Thara Pora Pora Pora

Pathu Thala Paamba

Oye Muttham Thara Pora Machan

Hey Machan Machan Machan

Machan Machan Machan

Machan Eppo Poga Pore

Machan Eppo Poga Pore

Machan Eppo Eppo

Machan Eppo Poga Pore

Dhoorama Ponnadhu

Dhukkama Maarum

Pakkama Vazhvadhe

Podhumunu Thonnum

Oradangum Neram

Oru Aasai Nerum

Kozhi Koovum Bodhum

Thoongaama Vegum

Angu Neeyum Ingu Naanum

Enna Vaazhkaiyo

Podhum Podhum Sollamal

Vandhu Serum

Hey Mallipoo Vachu Vachu

Vaadudhe

Andha Velli Nila

Vandhu Vandhu Thedudhe

Machan Eppo Vara Pora

Utharatha Pathe

Nannun Vikki Vida Pore

Ada Ethana Naal Yekkam Idhu

Perum Moochila Thunikodi

Adudhe Thuni Kaayudhe

Kalla Kadhal Pola

Naan Mella Pesa Nerum

Sattham Gittham Ketta

Poiyaga Thoonga Venum

Machan Eppo Vara Pora

Machan Eppo Vara Pora

Sollikama Vandhu

Enna Sokka Vida Pora


Warning: Attempt to read property "term_id" on bool in /home/u859506492/domains/tamildeepam.com/public_html/wp-content/themes/flex-mag/functions.php on line 982
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment on gist

Most Popular

Tamil Deepam

started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World.

About Us

TamilDeepam.com was started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World. We identified this online opportunity used to give the awareness in all aspects to the tamil speaking people.

Copyright © 2021 TamilDeepam.com, powered by Wordpress.

To Top