சினிமா

Kannukkulle Video Song – Sita Ramam ( Tamil ) Dulquer

Kannukkulle Video Song Sita Ramam Tamil Dulquer

Kannukkulle Video Song – Sita Ramam (Tamil) | Dulquer

Song – Kannukkulle
Composed, Arranged and Produced By Vishal Chandrashekhar
Singers – Haricharan S , Sinduri S
Lyrics – Madhan Karky

Musicians Credits:
Guitar And Ukulele – Chris Jason
Veena – Punya Srinivas
Tabla and Dholak – Shruthiraj , Kiran, Mohan, Nathan
Banjo, Bouzouki, Electric Mandolin, Acoustic Mandolin, Oud, Ruan, Saz, Ukulele – Subhani
Strings – The Chennai Strings Orchestra
Conductor – Yensone Bagyanathan

Thank to Sony Music Youtube

Kannukkulle Song Lyrics in Tamil

விண்ணோடு மின்னாத

விண்மீன் எது

அது அது உன் புன்னகை

ஒற்றை பூ பூக்கின்ற

தேசம் எது

அது அது உன் பாதுகை

துடிக்கும்

எரிமலை எது

அது என் நெஞ்சம் தானடி

இனிக்கிற தீ எது

அது உந்தன் தீண்டலே!

சுடுகிற பொய் எது

அது உந்தன் நாணமே! அன்பே!

கண்ணுக்குள்ளே!

கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ!

உயிரினை வருடுதோ!

கண்ணுக்குள்ளே!

நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ!

இருதயம் நிறைந்ததோ!

ஊசி கண் காணா நூலும் எது

பெண்ணே உன் இடை அது

யாரும் கொள்ளா இன்பம் கொண்டது ஏது

நீ சூடும் ஆடை அது

மயக்கிடும் போதையோ எது

அடுத்து நீ சொல்ல போவது

ஆடைகளை களைந்த பிறகும்

ஒளியை அணிவது

நிலா அது

கண்ணுக்குள்ளே!

கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ!

உயிரினை வருடுதோ!

கண்ணுக்குள்ளே!

நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ!

இருதயம் நிறைந்ததோ!

கோபங்கள் இல்லா

யுத்தம் எது

மெத்தையில் நிகழுவது

மௌனம் அதை வெல்லும்

ஓர் பாடல் எது

முத்தத்தின் ஒலி அது

பதில் இல்லா கேள்வியும் எது

அடுத்து நீ கேட்க போவது

இரு நிழல் நெருங்கும் பொழுது

நொறுங்கும் பொருள் எது

ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

கண்ணுக்குள்ளே!

கரைந்த நிலவு

எனது இரவை திருடுதோ!

உயிரினை வருடுதோ!

கண்ணுக்குள்ளே!

நுழைந்த கனவு

உனது வதனம் வரைந்ததோ!

இருதயம் நிறைந்ததோ!

AaAa AaAa Aa AaAa AaaAa Aa Aa

Vinnodu Minnaada… Vinmeen Edhu

Adhu Adhu… Un Punnagai

Ottrai Poo Pookkintra… Dhesam Edhu

Adhu Adhu… Un Paadhugai

Thudikkum Erimalai Edhu

Adhu En Nenjam Thaanadi

Inikkira Thee Edhu

Adhu Undhan Theendale

Sudugira Poi Edhu

Adhu Undhan Naaname Anbe

Kannukkule Karaindha Nilavu

Enadhu Iravai Thirududho

Uyirinai Varududho

Kannukkule Nuzhaintha Kanavu

Unadhu Vadhanam Varainthadho

Irudhayam Nirainthadho

Oosi Kan Kaana… Noolum Edhu

Penne Un Idai Adhu

Yaarum Kollaa Inbam… Kondathu Yedhu

Nee Soodum Aadai Adhu

Mayakkidum Bodhaiyo Edhu

Aduththu Nee Solla Povadhu

Aadaigalai Kalaintha Piragum

Oliyai Anivadhu… Nila Adhu

Kannukkule Karaintha Nilavu

Enadhu Iravai Thirududho

Uyirinai Varududho

Kannukkule Nuzhaintha Kanavu

Unadhu Vadhanam Varainthadho

Irudhayam Nirainthadho

Kobangal Illa… Yudham Edhu

Meththaiyil Nigazhvadhu

Mounam Adhai Vellum… Oar Paadal Edhu

Muththathin Oli Adhu

Badhil Illa Kelviyum Edhu

Aduthu Nee Ketka Povadhu

Iru Nizhal Nerungum Pozhudhu

Norungum Porul Edhu

Mm Hu Hmm Hu

Kannukkule Karaintha Nilavu

Enadhu Iravai Thirududho

Uyirinai Varududho

Kannukkule Nuzhaintha Kanavu

Unadhu Vadhanam Varainthadho

Irudhayam Nirainthadho


Warning: Attempt to read property "term_id" on bool in /home/u859506492/domains/tamildeepam.com/public_html/wp-content/themes/flex-mag/functions.php on line 982
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment on gist

Most Popular

Tamil Deepam

started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World.

About Us

TamilDeepam.com was started to provide the news updates in neutral view for the larger online community of users in Tamil Nadu,India and all over the World. We identified this online opportunity used to give the awareness in all aspects to the tamil speaking people.

Copyright © 2021 TamilDeepam.com, powered by Wordpress.

To Top